Thông Báo: Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất TT chuyển địa điểm mới tại 18 Trần Thiện Chánh,P 12, Q10, tp.HCM

Để đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng văn phòng, đồng thời mang lại dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng, kể từ ngày 1/5/2017 công ty chúng tôi xin được thay đổi địa điểm văn phòng làm việc.

Ngày đăng: 02-05-2017

1,804 lượt xem

Kính gửi: Quý khách hàng, các đơn vị đối tác,

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất TT xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và các đối tác trong thời gian qua.

Để đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng văn phòng, đồng thời mang lại dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng, kể từ ngày 1/5/2017 công ty chúng tôi xin được thay đổi địa điểm văn phòng làm việc như sau: 

- Địa điểm cũ: 96/20 Nguyễn Thông P9 Q3 Tp.HCM

- Địa điểm mới: 18 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM

Điện thoại: 08. 8880.4366

Email:   info@myphamfrozen.vn 

Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất TT mong Quý Đối tác, Quý khách hàng thông cảm cho bất kỳ sự cố hay phiền phức nào phát sinh liên quan đến việc chuyển địa điểm mới.
Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất TT  mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác lâu dài của Quý Đối tác và Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn
Công ty TNHH Dịch vụ và Sản xuất TT.

*Lưu ý:  Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.


Mua mỹ phẩm cao cấp Frozen chính hãng ở đâu giá tốt?

Hiện nay, vấn nạn hàng giả hàng nhái đang tràn làn trên thị trường, đặc biệt là mặt hàng mỹ phẩm. Do đó, khi mua mỹ phẩm Frozen, chị em phải cẩn trọng kiểm tra sản phẩm kĩ trước khi mua. Để đảm bảo quyền lợi của chính mình và nhận được nhiều chính sách ưu đãi, chị em nên tìm mua mỹ phẩm Frozen  tại các nơi phân phối chính thức.

myphamfrozen.vn rất vinh dự là nơi phân phối mỹ phẩm Frozen chính thức từ những ngày đầu tiên; myphamfrozen.vn cam kết tất cả các sản phẩm do chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng 100%. Cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng nhái, hàng giả.
 

>>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG <<<

 

GỌI NGAY -  08 8880 4366

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CHỌN ĐƯỢC SẢN PHẨM TỐT NHẤT CHO LÀN DA BẠN

MỸ PHẨM FROZEN VN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ SẢN XUẤT TT

Văn phòng 18 Trần Thiện Chánh, P12, Q10, Tp.HCM (IM Group Office)

Kho hàng 96/20 Nguyễn Thông, P9, Q3, Tp.HCM (Ghé mua hàng trực tiếp)

MST: 0313690898

Hotline: 08 8880 4366

Email info@myphamfrozen.vn 

(*) Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người !

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha