HỎI- ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA Myphamfrozen.vn

Nếu bạn có thắc mắc, hỏi ngay các chuyên gia! Để lại thắc mắc của bạn các chuyên gia tại myphamfrozen.vn sẽ giải đáp ngay!

 • CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN TỚI KHÔNG NGỜ

  15-05-2017 // 1,034 lượt xem

  Thực hiện cách làm trắng da mặt tại nhà này đều đặn 3 lần 1 tuần để có kết quả tốt nhất. Nhưng bạn nên nhớ là không nên làm cách làm trắng da mặt tại nhà với chanh thường xuyên vì da của bạn sẽ dễ bị kích ứng.

  Chi tiết →

 • HOANG MANG VÌ KHÍ HƯ MÀU TRẮNG ĐỤC NHƯ BÃ ĐẬU TIẾT RA NHIỀU

  15-05-2017 // 1,801 lượt xem

  Gần đây em bị khí hư màu trắng đục như bã đậu. Em rất lo lắng và hoang mang vì trước giờ chưa hề bị thế. Khí hư màu trắng đục như bã đậu có nguy hiểm không? Mong được giải đáp.

  Chi tiết →

 • KHÍ HƯ MÀU TRẮNG ĐỤC NHƯ SỮA CHUA

  15-05-2017 // 2,165 lượt xem

  Khí hư sinh lý hay còn gọi là huyết trắng có sự thay đổi bất thường về màu sắc, tính chất là dấu hiệu đầu tiên báo hiệu sự bất ổn về sức khỏe sinh sản ở nữ giới. Sự bất thường có thể biểu hiện ở khí hư màu trắng đục như sữa chua cảnh báo về bệnh viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới.

  Chi tiết →

 • KHÍ HƯ MÀU TRẮNG ĐỤC NHƯ BÃ ĐẬU VÀ NGỨA LÀ BỊ BỆNH GÌ?

  14-05-2017 // 1,840 lượt xem

  Không hiếm chị em phụ nữ gặp tình trạng khí hư màu trắng đục như bã đậu và ngứa ngáy khó chịu. Các chị em thường chủ quan phớt lờ để bệnh trở nặng gây biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe sinh sản. Vậy khí hư màu trắng đục như bã đậu và ngứa là bệnh gì?

  Chi tiết →

 • 3 LƯU Ý ĐỂ THỰC HIỆN TRẮNG DA MẶT TẠI NHÀ HIỆU QUẢ

  13-05-2017 // 1,068 lượt xem

  Để thực hiện cách làm trắng da mặt tại nhà toàn diện, bạn ngoài kem chống nắng bạn còn nên đội mũ để bảo vệ da mặt mỗi khi bạn ra ngoài, đặc biệt nên thực hiện cách làm trắng da mặt tại nhà này vào mùa hè.

  Chi tiết →