<<< MẪU ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ / CỘNG TÁC VIÊN >>>

Công ty TNHH Dịch Vụ và Sản Xuất TT  là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phân phối mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam, điển hình như dòng Sản Phẩm Frozen - Beone. Cửa hàng Mỹ phẩm Frozen VN ra đời từ mong muốn mang những sản phẩm tốt nhất của doanh nghiệp Việt Nam đến tay người tiêu dùng Việt Nam, dần dần xóa bỏ tư tưởng "sính ngoại" của người tiêu dùng Việt.

Cửa hàng Mỹ phẩm Frozen VN luôn mong muốn có thêm nhiều đối tác tiềm năng và đầy nhiệt huyết, hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Chúng tôi luôn nồng nhiệt chào đón mọi tổ chức, cá nhân đăng ký trở thành đối tác liên kết cùng chúng tôi. Để trở thành đại lý (ĐL) / cộng tác viên (CTV) chính thức của myphamfrozen.vn, bạn chỉ cần đọc kỹ những nội dung và đăng ký thông tin dưới đây.

Với cam kết công khai, minh bạch, hợp tác lâu dài, lấy chữ "tâm" và "tín" làm nền tảng, chúng tôi mong mỏi mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đối tác, nhân viên, xã hội,... cùng nhau phát triển trên cơ sở niềm tin bền vững.

Quyền lợi của ĐL/CTV:

 1. Được myphamfrozen.vn công nhận và giới thiệu là ĐL / CTV Chính Thức của công ty
 2. Mức chiết khấu cho mỗi đơn hàng thành công lên đến 45% đối với Đại Lý và lên đến 18% đối với Cộng Tác Viên
 3. Được sử dụng mỹ phẩm cao cấp của công ty với mức giá ưu đãi cho ĐL / CTV Chính Thức.
 4. Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 5. Được hỗ trợ tư vấn khách hàng, chăm sóc khách hàng, giao hàng cho khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.
 6. Được sử dụng nguồn tài nguyên trên website của công ty hoàn toàn MIỄN PHÍ
 7. Chính sách ưu đãi nhất, thủ tục đơn giản nhất.
 8. Hình thức thanh khoản đa dạng tùy theo nhu cầu của bạn.

 

Quy định đối với ĐL/CTV:

 1. Chịu trách nhiệm trước pháp luật về mọi hành vi hoạt động giới thiệu sản phẩm của mình.
 2. Không được làm ảnh hưởng và gây ra mất uy tín của khách hàng, của myphamfrozen.vn kể cả trong và sau thời gian làm cộng tác viên.
 3. Không được nhân danh của myphamfrozen.vn hoặc đại diện của myphamfrozen.vn thực hiện các công việc khác, gây tổn hại đến Công ty hoặc khách hàng.
 4. Không được làm trái các quy định do Công ty ban hành.
 5. Không được tự ý thay đổi giá bán sản phẩm gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng và ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty.

 

Cam kết về doanh thu:

Đối với CTV:

 • Doanh thu tối thiểu 5 triệu đồng / tháng (tính theo giá bán lẻ). Nếu trong 3 tháng liên tiếp CTV không đạt mức doanh thu 5 triệu đồng / tháng, Công ty sẽ xem xét chấm dứt hợp tác với CTV đó.
   

Đối với Đại Lý:

 • Doanh thu tối thiểu 20 triệu đồng / tháng (tính theo giá bán lẻ). Nếu trong 3 tháng liên tiếp Đại lý không đạt mức doanh thu 20 triệu đồng / tháng sẽ chuyển thành Cộng tác viên hoặc xem xét chấm dứt hợp tác với Đại lý đó.
 • Cam kết giá trị đơn hàng tối thiểu là 5 triệu đồng (tính theo giá bán lẻ)

 

Chính sách chiết khấu:

Đối với CTV:

Ví dụ: chị A là 1 cộng tác viên của công ty; và có tổng doanh thu bán lẻ (doanh thu theo giá bán lẻ) đạt 9,000,000 đồng trong tháng 1/2017 (tương đương với Bậc 3). Số tiền chiết khấu của chị A nhận được tính như sau:

710,000đ + 15% x (9,000,000 – 7,000,000) = 1,060,000 VNĐ
 

Đối với Đại Lý:

Ví dụ: chị B là 1 đại lý của công ty; và có tổng doanh thu bán lẻ (doanh thu theo giá bán lẻ) đạt 60,000,000 đồng trong tháng 1/2017 (tương đương với Bậc 5). Số tiền chiết khấu của chị A nhận được tính như sau:

13,250,000đ + 45% x (60,000,000 – 50,000,000) = 17,750,000 VNĐ

Điều khoản thi hành:

Thông qua việc nhấn vào nút "Đăng ký" dưới đây nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và đồng ý thực hiện theo CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ / CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN. Mọi sự vi phạm sẽ xử lý theo quy định của Công ty.